| | | |
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 2

Tổng số truy cập: 370189

Pringo P231 ( Máy in ảnh mini " nhỏ nhất" dành cho Smart-phone)
Pringo P231 ( Máy in ảnh mini " nhỏ nhất" dành cho Smart-phone)
Giá: 3,790,000 VNĐ
Cho vào giỏ hàng

Máy in ảnh Wifi bỏ túi siêu nhỏ PRINGO P231 sành điệu, dành cho Điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android
Pringo P231,máy in ảnh Wifi bỏ túi siêu nhỏ (chỉ tương kích thước của chiếc điện thoại Smartphone của bạn thui), cho phép in ra ảnh từ điện thoại thông minh (Smartphones). Với công nghệ in nhiệt và truyền ảnh in qua kết nối Wifi , làm cho nhanh hơn, an toàn hơn, và thuận tiện hơn. Mặt ảnh in ra có lớp bạc óng ánh, tùy chọn nhiều kiểu khung viền trang trí, có lớp phủ UV bảo vệ chống tia cực tím, chống được dấu vân tay, cùng với vật liệu in tiết kiệm, Pringo cho phép bạn dễ dàng lưu giữ lại những khoảnh khắc cảm động trong cuộc sống.

Mua 1máy in ảnh PRINGO-P231, TẶNG NGAY 1 HỘP GIẤY IN KÈM MỰC IN (trị giá 255.000đ)
 

 

Máy in ảnh Wifi di động Pringo nhanh hơn, an toàn hơn, và phù hợp hơn cho việc chuyển ảnh và in ảnh: Không giống như các sản phẩm của các thương hiệu khác có sử dụng Bluetooth, Pringo sử dụng công nghệ WiFi nhanh hơn, an toàn hơn, và phù hợp hơn cho chuyển giao hình ảnh và in ấn. Không có vấn đề gì với người sử dụng nó, cho phép họ thao tác thuận tiện và nhanh chóng chuyển hình ảnh từ điện thoại thông minh tới Pringo và in chúng ra ngay trên đường đi.


 


Không giống như các nhãn hiệu khác, Pringo tương thích với hai hệ thống điện thoại thông minh phổ biến nhất đang được sử dụng, cho phép hầu hết các điện thoại thông minh có thể kết nối với Pringo và thưởng thức những hình ảnh giải trí ghi lại những khoảnh khắc cuộc sống hàng ngày.


 

 

 

Khung viền trang trí công nghệ cao có ánh kim loại độc đáo: Bên cạnh việc trang trí hình ảnh của bạn với những cái tem của Pring App, bạn cũng có thể thưởng thức những khung viền kim loại độc đáo của Pringo để nâng cao chất lượng ảnh của bạn. Mỗi tấm ảnh in ra có chứa một lớp phủ bóng cho phép bảo vệ được những hình ảnh đầy màu sắc và chất lượng cao.


 

 

 

 

Hình ảnh chất lượng cao với khả năng chống được sự phai màu và dấu vân tay: công nghệ đặc biệt được sử dụng để cải thiện chất lượng hình ảnh của mỗi bức ảnh, cùng với khả năng chống phai màu và dấu vân tay  để bảo tồn những kỷ niệm hoàn hảo của bạn.


 

 

 

Vật liệu in kinh tế: Với nguồn tài nguyên kinh doanh kết hợp, chúng tôi cung cấp một giải pháp tiêu dùng tiết kiệm hơn cho người sử dụng để thưởng thức tốt hơn những hình ảnh của cuộc sống


 

 

 

 

Công nghệ in nhiệt Dye-sub thân thiện và bảo vệ môi trường: Để hoàn thành trách nhiệm trước xã hội, Pringo sử dụng công nghệ in nhuộm màu dye-sub in ấn không có độc tố, bảo vệ sức khỏe con người và bảo vệ môi trường.


 

 

 

Dẫn đầu xu hướng giải trí hình ảnh trên điện thoại di động: Bằng cách phát triển thuận lợi, chất lượng cao, và kinh tế các sản phẩm giải trí hình ảnh trên điện thoại di động, Pringo tiếp tục cung cấp các giải pháp hình ảnh toàn diện giải trí và sáng tạo. Hợp tác với các sản phẩm hình ảnh khác từ HiTi kỹ thuật số, điện toán đám mây, và tài nguyên internet, Pringo đã làm hình ảnh giải trí đa dạng và thú vị hơn.

 

 Pringo P231 specifications

Model 
Pringo -P231
Độ phân giải
290 dpi
Tốc độ in
xấp xỉ 60 giây
Cỡ ảnh
54x86mm(2*3.4 inches)
Khả năng nạp giấy
10 ảnh
Thời gian sạc pin
Khoảng 1.5 h
Loại pin sạc
550 mAh Li-polymer
kết nối
WiFi
Thiết bị tương thích
iOS , Android
Kích thước(W*H*D)
94x145.8x25.1mm
Trọng lượng
Xấp xỉ 394g (Bao gồm cả pin )

 
Consumable for Pringo

P30 Prints Photo Pack
Mỗi hộp gồm 30 ảnh + 3 ribbon mực
P100 Prints Photo Pack
Mỗi hộp gồm 100 ảnh + 10 ribbon mực
 Sử dụng máy in ảnh Pringo P231 dành cho điện thoại thông minh ( Smart-phone): https://www.youtube.com/watch?v=p5FvHDwEkKg
Trở lại
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
Giá: 3,160,000 VNĐ
Giá: 3,790,000 VNĐ