| | | |
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 3

Tổng số truy cập: 382399

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT SỐ T&T , Tên giao dịch quốc tế là TRADITECH CO.,LTD là nhà NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC Máy in ảnh nhiệt và máy Minilab KTS của nhiều nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới.

 Là nhà phân phối chính thức của các tập đoàn sản xuất máy in ảnh và Máy Minilab KTS lớn trên Thế giới nên công ty chúng tôi đặc biệt có thế mạnh trong việc cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, bao gồm các máy in ảnh kỹ thuật số,máy in thẻ nhựa và máy minilab KTS, đặc biệt là máy Double Face Minilab có thể in được ảnh 2 mặt.Tất cả các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng, nên tuyệt đối đảm bảo về chất lượng và được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. 
Ngoài việc phân phối sản phẩm máy in ảnh và máy Minilab, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì & sửa chữa các hệ thống MÁY LAB KỸ THUẬT SỐ của các hãng khác như NORITSU, KODAK, FUJIFILM… 

 
Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đã được đào tạo và tập huấn trong nước và nước ngoài bởi các chuyên gia của nhà sản xuất , với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho Quí khách khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

1. ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI:                                                                                           
- Công ty TNHH TM và PTCN kỹ thuật số T&T là đối tác lớn nhất và có uy tín ở VN của nhà sản xuất máy in ảnh nhiệt HITI DIGITAL, INC. Taiwan
.
-  Công 
ty TNHH TM và PTCN kỹ thuật số T&T là đối tác lớn nhất ở VN của nhà sx máy in ảnh DNP, hãng Dai nippon Printing Co.,LTD hàng đầu Nhật bản

- Công ty TNHH TM và PTCN kỹ thuật số T&T là nhà phân phối độc quyền của nhà sx máy Minilab KTS và thiết bị ngành ảnhPRISMLAB tại Thượng hải ( Sử dụng công nghệ của Mỹ) 
2. ĐỐI TÁC TRONG NƯỚC:
Công Ty TNHH TM & PTCN kỹ thuật số T&T ( TRADITECH CO.,LTD)
 có quan hệ đối tác mật thiết với nhiều công ty ngành ảnh, các cửa hàng photo-minilab và các cửa hàng vật tư ảnh có uy tín tại các khu vực thành phố, thị xã ở hầu hết tỉnh thành ( GĐ cty là Ông Trần Minh Thông đã có 20 năm làm chuyên gia KT trong ngành ảnh VN với các hãng lớn như Fujifilm, Kodak, Konica-Minolta và Noritsu). Qua đó, Công Ty TNHH TM & PTCN kỹ thuật số T&T đang ngày càng thiết lập được mạng lưới đại lý rộng lớn của mình, đáp ứng đủ khả năng phục vụ khách hàng chu đáo hơn cả về việc cung cấp hàng hoá lẫn dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. 
Công Ty TNHH TM & PTCN kỹ thuật số T&T cũng có những mối quan hệ rộng khắp với hệ thống các cơ quan và doanh nghiệp nhà nước và thường xuyên cung cấp các SP của chúng tôi cho các dự án.


3. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN: 
 - Phát triển mạng lưới đại lý rộng khắp ở các tỉnh thành cho sản phẩm máy in ảnh nhiệt với đủ các model của HiTi và DNP. 
- Quảng bá đặc biệt loại máy Minilab In ảnh 2 mặt ( duy nhất ở VN) của Primlab Shanghai.
 - Nâng cao chất lượng phục của Trung tâm dịch vụ kỹ thuật và bảo hành sản phẩm, bằng cách đào tạo và tuyển dụng thêm đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, nhiều kinh nghiệm, tâm huyết trong lĩnh vực chuyên môn. 
 - Triển khai nhập khẩu và phân phối thêm những sản phẩm kỹ thuật số mới trong ngành ảnh tại thị trường VN . 
- Trở thành nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm kỹ thuật số ngành ảnh có uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

       
Tất cả chúng tôi đều ý thức rằng sản phẩm của T&T được đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công trong kinh doanh của khách hàng là niềm Vinh hạnh cho chúng tôi, 
Chúng tôi thực sự biết ơn Quý khách hàng đã tin tưởng & cho chúng tôi được phép chia sẻ cùng với sự thành công của Quý khách hàng. 

Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành đạt !

Trở lại